Đăng ký tham gia Hội chợ Nông nghiệp trực tuyến Việt Nam 2020 – AGRI FAIR 2020

Kính gửi Quý Doanh nghiệp

Nhằm tích cực triển khai các hoạt động xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp, VIDA phối kết hợp cùng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, báo điện tử VnExpress tổ chức Hội trợ Nông nghiệp trực tuyến Việt Nam 2020- Agri Fair 2020. Toàn bộ các hoạt động của Hội trợ sẽ được thực hiện trên nền tảng số hóa, hoàn toàn trực tuyến với các nội dung sau:

  • Giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ thuộc ngành Nông nghiệp của Doanh nghiệp tới các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. Với tiêu chí chọn lọc khắt khe, đây sẽ là không gian trưng bày những nông sản có chất lượng cao, đạt tiêu chí xuất khẩu.
  • Thảo luận những chủ đề mang tính cấp bách, được nhiều doanh nghiệp, độc giả quan tâm về lĩnh vực nông nghiệp thông qua Hội nghị trực tuyến, được phát trực tiếp.
  • Là nơi nhà quản lý, giới chuyên gia và doanh nghiệp tìm ra hướng giải quyết cho các vấn đề của nông nghiệp – nông sản – thị trường và các kịch bản phát triển cho doanh nghiệp trong tương lai, đặc biệt là kịch bản chuyển đổi số của ngành.
  • Hướng tới kí kết hợp đồng mua – bán trực tiếp giữa các doanh nghiệp. Kết nối doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Trên cơ sở các mục tiêu đó, đội ngũ thực hiện dự án đã xây dựng nên một hệ thống với giao diện theo định hướng mới, đa chiều, đa chức năng và hữu ích cho doanh nghiệp, khách hàng. Các tính năng chính của hệ thống có thể kể đến đó là: Kết nối kinh doanh; Hội thảo trực tuyến; Triển lãm hội chợ trực tuyến; sàn giao dịch thương mại điện tử mua bán.

Quý Doanh nghiệp đăng ký gian hàng miễn phí và tham gia các Hội thảo trực tuyến chuyên sâu về kinh tế nông nghiệp theo link sau: http://bit.ly/agri-fair-2020.

Hạn đăng ký xét duyệt gian hàng lần I: 17h00 ngày 25/9/2020

Tài liệu giới thiệu Agri Fair 2020 vui lòng download tại đây: http://bit.ly/gioi-thieu-agri-fair-2020

Chi tiết vui lòng liên hệ: Nguyễn Thành Nam, số điện thoại 0984098966, namnt@vida.net.vn

Ban tổ chức rất mong nhận được sự hưởng ứng đăng ký tham gia của Doanh nghiệp.

Trân trọng.

Chọn ngôn ngữ